Tầm nhìn của chúng tôi:

Du học đã từ lâu không còn là một cụm từ xa lạ với học sinh Việt Nam. Qua nhiều lần tiếp xúc với các bạn học sinh, sinh viên chúng tôi nhận ra học sinh Việt Nam của chúng ta rất hiếu học, thông minh, luôn muốn học hỏi những điều mới, các bạn rất khát khao đi du học để tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến và hiện đại.

Tuy nhiên khi nói chuyện sâu hơn, chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn chưa có một sự định hướng chính xác về tương lai, nghề nghiệp, ngành học, tỷ lệ các bạn sinh viên ra trường làm trái ngành nghề lên đến 60%, nhất là trong bối cảnh thị trường tuyển dụng có nhiều xáo trộn như hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid_19. Các bạn hoàn toàn chưa thấy được bức tranh toàn cảnh của du học, điều này là yếu tố quan trọng để giúp các bạn hiểu rõ con đường mình sẽ đi như thế nào, từ đó cần chuẩn bị một lộ trình kỹ lưỡng, trước khi các bạn có ý định ‘’xách vali lên và đi’’.

Với những trăn trở đó, Shunny là đứa con tinh thần mang tất cả tâm huyết của chúng tôi ra đời, mong muốn giúp cho các bạn học sinh định hướng chính xác đam mê và định hình rõ tương lai của mình, trước khi quyết định du học . Trong nhiểu năm làm trong lĩnh vực giáo dục, Shunny đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ chọn sai ngành nghề, rồi phải chuyển ngành hoặc tệ hơn là ra trường cầm tấm bằng rồi mới nhận ra đó không phải là con đường mà mình mong muốn. Shunny hiểu rõ, để xác định rõ hướng đi nào là phù hợp với mình, đầu tiên các bạn phải thực sự có đam mê với nó, tiếp theo là sự quyết tâm và một môi trường giáo dục hiện đại sẽ là bàn đạp để các bạn chạm đến ước mơ của mình.

Và bằng những kiến thức, và kinh nghiệm trong những năm qua, Shunny muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp cho các bạn trẻ Việt Nam, những bạn thực sự có khát khao du học, có được những giải pháp, những cơ hội để tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng và tiên tiến nhất, để biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Shunny ra đời với phương châm là tìm những giải pháp toàn diện nhất, từ khâu tư

vấn, lựa chọn trường, ngành nghề đến các thủ tục hồ sơ, xin visa …để giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học, một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những bạn học tốt, có khát khao du học, nhưng chưa đủ chi phí, Shunny rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn, thông qua những suất học bổng có giá trị, tại các trường là đối tác uy tín của chúng tôi trong nhiều năm .

Đồng hành cùng Shunny các bạn không hề đơn độc, vì chúng tôi sẽ luôn cùng bạn trên từng bước đi, cùng xây dựng một lộ trình kỹ càng trước và sau khi du học.

Và Shunny sẽ luôn ở đây, bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, để cùng bạn ”Shaping your bright future”.

 

Đạo lý của chúng tôi:

Hơn bất kỳ ngành nghề nào khác, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của chữ ‘’Tâm’’ trong lĩnh vực giáo dục. Với Shunny, mỗi một bộ hồ sơ là một sự tận tâm và trách nhiệm, vì đó là tương lai của học sinh, là sự gửi gắm, tin tưởng của quý phụ huynh đối với chúng tôi,. Do đó, với đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng để tìm ra giải pháp tốt nhất, trước khi tiếp nhận bất kỳ bộ hồ sơ nào, đối với những bộ hồ sơ khó, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để đưa ra giải pháp, chứ không nnhận bừa, nhận đại.

Chúng tôi luôn giữ vững phương châm : ‘chất lượng hơn số lượng’’, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên. Chúng tôi không ngừng học hỏi, để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng nhắc đến Shunny với một sự yêu mến và hài lòng đó chính là giá trị lớn nhất với chúng tôi.

 

 

 

Liên Hệ:

Hotline/zalo/viber: 090 134 1356 Ms Hanna.

Email: hannanguyen@shunnyeducation.com

infor@shunnyeducation.com

Website: https://shunnyeducation.com/

CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHỌN SHUNNY!!!