Vì sao Úc là lựa chọn của sinh viên toàn Thế Giới

Du học Úc trong nhiều năm nay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sinh viên Việt Nam nhờ sự tương đồng về khí hậu và đường bay ngắn. Đặc biệt chương trình du học Úc giá rẻ càng góp phần biến đất nước chuột túi này trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên toàn thế giới.

Bên cạnh Mỹ, Canada, du học Úc đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên, học sinh Việt Nam. Với sự đa văn hóa vốn có, Australia luôn chào đón và cởi mở với du học sinh. Đặc biệt chính phủ Úc rất quan tâm và chú trọng phát triển cho hệ thống giáo dục. Hàng loạt các học bổng được trao tặng để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế, cộng với việc không ngừng nâng cấp hệ thống giáo dục. Bằng cấp và trình độ, kiến thức của bạn sẽ được. Cùng Shunny tìm hiểu vì sao Úc là lựa chọn của sinh viên toàn thế giới nhé!

Du học Úc với chất lượng giáo dục hàng đầu

Úc sở có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu thế giới với các trường danh tiếng về chất lượng đã có gần trăm năm. Bạn có thể tìm bất kỳ ngành nghề nào bạn thích với hơn 1.100 viện giáo dục và 22.000 chương trình. Hệ thống giáo dục Úc không được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên, cơ hội việc làm, mức sống, etc. Nhóm trường G8 của Úc luôn là mơ ước của rất nhiều du học sinh bởi đây chính là cái nôi sản sinh biết bao nhà khoa học, thiên tài, triết gia,..làm thay đổi thế giới. Ngoài G8, nhóm các trường chất lượng khác cũng là khao khát của biết bao thế hệ du học sinh toàn thế giới.

Bằng cấp quốc tế, được công nhận toàn cầu

Hệ đào tạo quốc tế với bằng cấp từ các trường cao đẳng, đại học, học viện được công nhận trên toàn thế giới. Dù đi bất cứ đâu, năng lực của bạn luôn công nhận. Việc này giúp ích rất nhiều cho bạn trong sự nghiệp và tương lai sau này. Đây cũng như là tấm vé để du học sinh trở thành công dân toàn cầu. Do chất lượng giáo dục tốt, nên các sinh viên tốt nghiệp từ Úc luôn có kỹ năng và tư duy rất cao. Trình độ của những sinh viên này luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Đó cũng chính là lý do khiến Úc trở thành điểm đến “hot” nhất trong những năm gần đây đối với sinh viên quốc tế.

Du học Úc với chi phí hợp lý

Chất lượng giáo dục và mức sống ở Úc thuộc hàng đầu thế giới nhưng điều này không ảnh hưởng đến chi phí học tập và sinh hoạt tại quốc gia này. Rất nhiều gia đình Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng để cho con du học Úc. Học phí được đóng theo kỳ hoặc theo tín chỉ, sinh hoạt phí không hề đắt đỏ tạo rất nhiều cơ hội để gia đình trung lưu Việt Nam có thể cho con du học. Các chương trình du học Úc giá rẻ sẽ mở rộng hơn cánh cửa vào Úc cho sinh viên toàn thế giới.

Tùy vào chương trình học hoặc địa điểm, cơ sở vật chất mà mức học phí sẽ khác nhau. Nhưng trung bình học phí ở Úc khi chia theo cấp học sẽ dao động ở mức sau:

  • Học Tiếng Anh: $250 – $450/tuần tùy theo khóa học
  • Cấp Trung học : $14,000 – $20,000
  • Cấp dự bị đại học: $18,000 – $21,000
  • Cấp đại học: $20,000 – $40,000
  • Cấp sau đại học (thạc sỹ, tiến sỹ): $22,000 – $55,000

Chứng minh tài chính linh hoạt

Vấn đề rất nhiều gia đình gặp phải khi đi du học Úc chính là gặp khó khăn trong chứng minh tài chính. Có đủ tiềm lực kinh tế nhưng lại không đủ chứng từ để chứng minh, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đậu visa của du học sinh. Úc đã đề ra nhiều hình thức chứng minh tài chính đa dạng để phần nào hỗ trợ được học sinh như: sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động, bất động sản, sao kê,.. Việc không quá cứng nhắc trong thủ tục chứng minh tài chính đã chứng minh sự thiện chí thu hút nhân tài của chính phủ Úc cho toàn người trẻ trên thế giới. Và đây cũng có thể xem là một giải pháp du học giá rẻ cho du học sinh.

Cơ hội làm thêm tích lũy kinh nghiệm

Chính phủ Úc có chính sách làm thêm cho du học sinh nhằm hỗ trợ du học sinh có thêm thu nhập cũng là tạo điều kiện cho các bạn tích lũy kinh nghiệm. Trung bình mỗi du học sinh sẽ được làm thêm 20h/ tuần. Nhu cầu lao động ở Úc rất lớn, các chủ doanh nghiệp rất sẵn lòng cho sinh viên làm thêm với mức lương hợp lý. Du học sinh rất dễ dàng tìm được công việc phù hợp tạc Úc. Sinh viên khi đến Úc rất dễ dàng tìm được 1 công việc làm thêm phù hợp với mình. Bạn có thể tìm việc trên web, phòng công tác sinh viên của trường, hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu,.. Mức lương từ việc làm thêm hoàn toàn đủ để bạn dùng trong một tháng mà không cần thêm hỗ trợ từ gia đình.

 

Cơ hội làm việc định cư lâu dài ở Úc

Để cân bằng nguồn nhân lực của quốc gia và thu hút nhân tài, chính phủ Úc có chính sách cho sinh viên quốc tế được ở lại Úc lâu hơn sau khi tốt nghiệp. Du học sinh có thể ở lại Úc từ 2 – 5 năm tùy vào chương trình học. Bạn có thể tận dụng thời gian ở lại Úc hợp pháp này để làm việc, trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp của Úc. Sau khi hết hạn visa này, bạn còn có lộ trình chuyển sang lộ trình định cư để trở thành công dân Úc hợp pháp.

Chính vì những lý do trên mà Úc đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt ở Việt Nam, Úc cấp rất nhiều học bổng và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ có thể đến Úc. Đừng chần chừ, nắm bắt ngay cơ hội học tập và định cư Úc ngay khi còn có thể nhé.

Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về thông tin Ưu đãi và Học bổng Du học!

 

Liên Hệ:

Hotline/zalo/viber: 090 134 1356 Ms Hanna.

Email:

hannanguyen@shunnyeducation.com

infor@shunnyeducation.com

Website: https://shunnyeducation.com/

Trả lời

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chat trên Messenger
Chat trên Viber
Bạn cần tư vấn?